TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Khoa đào tạo Sau đại học

Faculty Of Graduate Training

daotaosaudaihoc@tdu.edu.vn

Trường Đại học Tây Đô long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng cao học và tốt nghiệp thạc sĩ năm 2023 – Đợt 1

Sáng ngày 25/02/2023, buổi Khai giảng các lớp Cao học và Tốt nghiệp Thạc sĩ đã diễn ra ở Hội trường A - Trường ĐH Tây Đô.

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có sự hiện diện của NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường - Phó chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; NGND.PGS.TS. Phan Văn Thơm - Ủy viên Hội đồng Trường, Trưởng khoa Sau Đại học; TTƯT.GS.TS Trần Công Luận – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cùng các Thầy, Cô lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban.

Tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường - Phó chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Nhà trường đã phát biểu chào mừng buổi lễ khai giảng các lớp Cao học cũng như chúc mừng thành công, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt chương trình đào tạo của Tân Thạc sĩ được nhận bằng trong buổi lễ. Thông qua buổi lễ, trường Đại học Tây Đô còn trao thưởng cho các Thủ khoa đầu vào, học viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc.

NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường - Phó chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng khen thưởng thủ khoa đầu vào.

TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường
khen thưởng học viên tốt nghiệp loại giỏi.

NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường - Phó chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; NGND.PGS.TS. Phan Văn Thơm - Ủy viên Hội đồng Trường, Trưởng khoa Sau Đại học khen thưởng học viên tốt nghiệp loại xuất sắc.

Lễ Khai giảng các lớp Cao học khóa 10B và trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các tân học viên, tân Thạc sĩ cùng cán bộ giảng viên Nhà trường và gia đình. Chúc các học viên mới sẽ hoàn thành tốt chương trình đào tạo Thạc sĩ và chúc các tân Thạc sĩ với những những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy trong quá trình học tập tại trường Đại học Tây Đô, sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Nguồn: Facebook Trường Đại học Tây Đô