TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Khoa đào tạo Sau đại học

Faculty Of Graduate Training

daotaosaudaihoc@tdu.edu.vn

Hội thảo "Phát triển giáo dục và đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư hội nhập quốc tế, mở rộng liên kết vùng ĐBSCL"

Nhằm đánh giá thành tựu, hạn chế công tác đào tạo các học phần Lý luận chính trị ở các trường ĐH ngoài công lập; Tiếp tục tìm giải pháp, tư duy mới toàn diện về nguồn nhân lực phát triển kinh tế - xã hội, mở rộng phát triển và liên kết vùng ở Đồng bằng Sông cửu long. Trường ĐH Tây Đô tổ chức Hội thảo Khoa học cấp trường năm 2022 với chủ đề Thực hiện Nghị Quyết ĐH XIII của Đảng: Phát triển giáo dục và đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư hội nhập quốc tế, mở rộng liên kết vùng ĐBSCL.

Thời gian: 07h30, ngày 24 tháng 11 năm 2022.

Địa điểm: Hội trường A, trường Đại học Tây Đô.