TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Khoa đào tạo Sau đại học

Faculty Of Graduate Training

daotaosaudaihoc@tdu.edu.vn

Trường Đại học Tây Đô tổ chức Khai giảng lớp Nghiên cứu sinh Khóa 3B, các lớp thạc sĩ Khóa 11B và Trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ đợt 1 - năm 2024

Sáng ngày 31/3/2024, Trường Đại học Tây Đô long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng các lớp Cao học và Trao bằng Thạc sĩ cho học viên các khóa.

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có sự hiện diện của NGND.PGS.TS Phan Văn Thơm - Thành viên Hội đồng Trường, Trưởng khoa đào tạo Sau Đại học; TTƯT.GS.TS Trần Công Luận – Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô, TS Nguyễn Ngọc Minh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các Thầy, Cô lãnh đạo các Khoa, Phòng ban. Tại buổi lễ, TTƯT.GS.TS Trần Công Luận – Hiệu trưởng đã thay mặt Nhà trường phát biểu chào mừng buổi lễ khai giảng các lớp cao học và chúc mừng thành công, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt chương trình đào tạo của các Tân Thạc sĩ được nhận bằng trong buổi lễ. Thông qua buổi lễ, trường Đại học Tây Đô còn trao thưởng cho các học viên Thủ khoa đầu vào và các học viên có thành tích học tập giỏi, xuất sắc các khóa.

Lễ Khai giảng các lớp Cao học, Nghiên cứu sinh và Trao bằng Thạc sĩ diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các học viên mới, các Tân Thạc sĩ cùng cán bộ giảng viên Nhà trường. Chúc các học viên mới sẽ hoàn thành tốt chương trình đào tạo Thạc sĩ, Nghiên cứu sinh và với tấm bằng Thạc sĩ cùng những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy trong quá trình học tập tại trường Đại học Tây Đô, hi vọng các Tân Thạc sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn: FanPage Trường Đại học Tây Đô