Sáng ngày 26/9/2020, Trường Đại học Tây Đô long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng các lớp Cao học và Trao bằng Thạc sĩ cho học viên các khóa 3,4,5 và 6.

Văn nghệ.2020

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có sự hiện diện của TTƯT.PGS.TS Trần Công Luận – Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Ngọc Minh- Phó hiệu trưởng, NGND.PGS.TS.Phan Văn Thơm – UVHĐQT, Trưởng khoa Đào tạo Sau đại học Trường Đại học Tây Đô cùng các Thầy, Cô lãnh đạo các Khoa, Phòng ban. Về phía lãnh đạo Thành phố, khách mời có sự hiện diện của ông Dương Tấn Hiển – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Cần Thơ và Quý Thầy ngoài Trường: TS.Lưu Tiến Thuận, PGS.TS.Huỳnh Thanh Nhã…

Chào Cờ.2020

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng đã thay mặt Nhà trường phát biểu chào mừng buổi lễ khai giảng các lớp cao học và chúc mừng thành công, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt chương trình đào tạo của hơn 200 Tân Thạc sĩ được nhận bằng trong buổi lễ. Thông qua buổi lễ, trường Đại học Tây Đô còn trao thưởng cho các học viên Thủ khoa đầu vào và các học viên có thành tích học tập giỏi, xuất sắc các khóa.

Thukhoa.2020

(TS.Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng trao giấy khen thủ khoa đầu vào các ngành đào tạo trình độ thạc sĩ)

Trao giấy khen SX.2020

(TS.Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho các tân thạc sĩ tốt nghiệp với thành tích xuất sắc)

Trao GK Giỏi.2020

(TS.Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho các tân thạc sĩ tốt nghiệp với thành tích Giỏi)

Trung TRí tặng hoa.2020

         (TS.Nguyễn Ngọc Minh nhận bó hoa tươi thắm từ Tân Thạc sĩ Nguyễn Trung Trí)

Lễ Khai giảng các lớp Cao học và Trao bằng Thạc sĩ diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các học viên mới, các Tân Thạc sĩ cùng cán bộ giảng viên Nhà trường. Chúc các học viên mới sẽ hoàn thành tốt chương trình đào tạo Thạc sĩ và với tấm bằng Thạc sĩ cùng những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy trong quá trình học tập tại trường Đại học Tây Đô, hi vọng các Tân Thạc sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Một số hình ảnh khác

Trao bằng A.Hiển.2020

(TS.Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng trao bằng cho tân Thạc sĩ Dương Tấn Hiển)

Thúy Vi.2020

(TS.Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng trao bằng cho tân Thạc sĩ Huỳnh Thúy Vi)

Tập thể.2020

(Lãnh đạo nhà trường và Quí thầy cô chụp hình với các tân thạc sĩ)

(nguồn: dẫn theo https://www.facebook.com/TayDoUniversity/)

Đăng nhập

Go to top