Sáng ngày 07 tháng 9 năm 2019 tại Hội trường A, trường Đại học Tây Đô đã tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học khóa 7 đợt 1 – năm 2019 cho 70 tân học viên và trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2019 cho 111 tân thạc sĩ.

Dự buổi lễ có Thầy thuốc ưu tú PGS.TS.Trần Công Luận Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng, Nhà giáo Nhân dân PGS.TS.Phan Văn Thơm – Trưởng khoa Đào tạo Sau đại học và đại diện lãnh đạo các khoa, các phòng chức năng, cùng nhiều quý thầy cô giáo, người thân, bạn bè của tân học viên, tân thạc sĩ tới tham dự buổi lễ.

Về phía khách mời có: PGS.TS.Nguyễn Tri Khiêm, PGS.TS.Quan Minh Nhựt, TS.Ngô Quang Huy, TS.Nguyễn Minh Tiến.

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng và trao bằng tốt nghiệp

mua.khai giang.D1.2019

(Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng khóa 7, và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2019 Đợt 1)

Chao.Co.D1.2019

(Hội trường thực hiện nghi thức chào cờ)

A.hai.doc.qd.D1.2019

ThS. Lê Phú Nguyên Hải, Phó trưởng phòng Đào tạo, đọc quyết định trúng tuyển cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính Ngân hàng khóa , đợt 1 và quyết định công nhận tốt nghiệp thạc sĩ năm 2019 cho 111 học viên.

Th.Minh trao giáy khen thủ khoaD1.2019

TS.Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho 02 tân thủ khoa đầu vào khóa 7

th.Minh.trao giay.khen.D1.2019

TS.Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho 13 Tân thạc sỹ có thành tích học tập đạt loại xuất sắc và giỏi toàn khóa học.

thu.khoa.thai.thanh.quang.D1.2019

Tân học viên Thái Thanh Quang – Thủ khoa Kì thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ, khóa 7 phát biểu cảm nghĩ trong buổi Lễ Khai giảng

Thien.tang.hoa.trian.D1.2019

Tân Thạc sĩ Nguyễn Thanh Thiên tốt nghiệp loại giỏi trao bó hoa tri ân tới Thầy, Cô và nhà trường