Sáng ngày 15/9/2018, Trường đại học Tây Đô đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, cho 54 tân học viên và Lễ trao bằng thạc sĩ cho 97 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và Kế toán tại Hội trường A năm 2018 đợt 1.

muakg1.2018

Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới, thay mặt các cấp lãnh đạo trường Phó hiệu trưởng TS.Nguyễn Ngọc Minh đã chúc mừng các tân thạc sĩ và học viên, tin rằng các anh chị  sẽ phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, say mê trong học tập, rèn luyện, phấn để khẳng định năng lực của mình trong đời sống xã hội.

Th.Minh1.2018

(TS.Nguyễn Ngọc Minh Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu)

PGS.TS. Võ Khắc Thường  tổng kết  về tình hình đào tạo thạc sĩ và nhấn mạnh, với xu thế phát triển và đổi mới giáo dục đại học hiện nay, năm học 2018 – 2019, Trường sẽ tập trung vào xây dựng, đổi mới và từng bước thực hiện quản trị tiên tiến, tiến tới tự chủ đại học, chú trọng phát triển đội ngũ cán bộ, xây dựng môi trường văn hóa học đường trong sạch, vững mạnh.Trường góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước.

Th.thuong1.2018

(PGS.TS.Võ Khắc Thường-Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu)

Một số hình ảnh khác

Các Thầy1.2018.2