Sáng  ngày 19 tháng 01 năm 2018 tại Hội trường A, trường Đại học Tây Đô đã tổ chức buổi Lễ khai giảng lớp cao học khóa 5 đợt 2 – năm 2017 cho 81 tân học viên và trao bằng thạc sĩ đợt 2 năm 2017 cho 63 tân thạc sĩ.

Dự buổi lễ có TS.Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng, Nhà giáo ưu tú PGS.TS.Đào Duy Huân – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, Nhà Giáo Nhân Dân PGS.TS.Phan Văn Thơm Trưởng khoa Đào tạo Sau đại học, Ủy viên hội đồng Quản trị và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, các khoa cùng nhiều quý thầy cô giáo, người thân, bạn bè tới tham dự buổi lễ.

            Về phía khách mời có: PGS.TS.Nguyễn Tri Khiêm – Đại học Nam Cần Thơ, TS.Phan Anh Tú – Đại học Cần Thơ.

th.Tu.KhiemTS.Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng đại diện cho lãnh đạo nhà Trường đã phát biểu chúc mừng đến 81 tân học viên và 63 tân thạc sĩ.

Th.Minh d2.2017

 

Tại buổi lễ khai giảng Trường Đại học Tây Đô chúc mừng các tân học viên đã đạt thành tích điểm cao nhất của đợt tuyển sinh thạc sĩ đợt 2 năm 2017.

Các học viên phát biểu cảm nghĩ

A.Văn

(Tân Th.S Dương Kiện Văn phát biểu cảm nghĩ sau 02 năm học tập tại Trường)

Tiếp đó, PGS.TS.Đào Duy Huân – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh báo cáo tổng kết đào tạo và bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 2 năm 2017, có nói: “Sau 02 năm học tập và nghiên cứu bằng những tâm huyết đào tạo của các thầy cô là GS, PGS, TS và sự học tập hăng say của các tân thạc sĩ đã đạt được những kết quả xuất sắc trong học tập.

th.Huand2.2017

Trường Đại học Tây Đô đã trao giấy khen và phần thưởng cho 03 tân thạc sĩ đạt loại giỏi, điều này khẳng định vị thế và chất lượng là mục tiêu hàng đầu của trường đại học Tây Đô”

giay khen

(TS.Nguyễn Ngọc Minh trao giấy khen và phần thưởng cho 03 tân thạc sĩ đạt loại giỏi Th.S Nguyễn Thị Lụa, Th.S Dương Kiện Văn, Th.S Lê Thị Kim Ngọc)

Một số hình ảnh chính

                       LuaThs

                      (TS.Nguyễn Ngọc Minh trao bằng tốt nghiệp cho tân Th.S Nguyễn Thị Lụa)

Minh Thơm Ba

(từ phải qua trái: TS.Nguyễn Ngọc Minh, NGND-PGS.TS.Phan Văn Thơm, PGS.TS.Nguyễn Văn Bá)

Trang Nga DDien Loc

(Từ phải qua trái: TS.Trần Thị Kiều Trang, TS.Trần Kiều Nga, TS.Nguyễn Lâm Điền, TS.Tăng Tấn Lộc, BSCK1: Phan Ngọc Thủy, GS.TS.Võ Thị Gương)

tap the

                                                                           (Tập thể tân thạc sĩ tốt nghiệp năm 2017 đợt 2)

Go to top