Sáng  ngày 19 tháng 8 năm 2017 tại Hội trường A, trường Đại học Tây Đô đã tổ chức buổi Lễ khai giảng lớp cao học khóa 5 đợt 1 – năm 2017 cho 121 tân học viên và trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2017 cho 70 tân thạc sĩ.

Dự buổi lễ có Nhà giáo ưu tú PGS.TS.Võ Khắc Thường Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị – Phó Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng, Nhà giáo ưu tú PGS.TS.Đào Duy Huân – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, các khoa cùng nhiều quý thầy cô giáo, người thân, bạn bè tới tham dự buổi lễ.

            Về phía khách mời có: PGS.TS.Nguyễn Tri Khiêm – Đại học Nam Cần Thơ, PGS.TS.Vương Quốc Duy, PGS.TS.Quan Minh Nhựt, TS.Phan Anh Tú – Đại học Cần Thơ.

TN.1.2017.KHAC

TS.Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng đại diện cho lãnh đạo nhà Trường đã phát biểu chúc mừng đến 121 tân học viên và 70 tân thạc sĩ.

TN.1.2017.TH.MINH

Tại buổi lễ khai giảng Trường Đại học Tây Đô chúc mừng các tân học viên đã đạt thủ khoa của 03 ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, và ngành Tài chính Ngân hàng.

KG.1.2017.THU.KHOA

Tân học viên phát biểu cảm nghĩ

KG.1.2017.Phat.bieu.cam.nghi

Tiếp đó, PGS.TS.Đào Duy Huân – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh báo cáo tổng kết đào tạo và bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 1 năm 2017, có nói: “Sau 02 năm học tập và nghiên cứu bằng những tâm huyết đào tạo của các thầy cô là GS, PGS, TS và sự học tập hăng say của các tân thạc sĩ đã đạt được những kết quả xuất sắc trong học tập. 

TN1.2017.TH.HUAN

Trường Đại học Tây Đô đã trao giấy khen và phần thưởng cho 01 tân thạc sĩ đạt xuất sắc, 22 tân thạc sĩ đạt loại giỏi,  điều này khẳng định vị thế và chất lượng là mục tiêu hàng đầu của trường đại học Tây Đô”

TN.1.2017.GIOI

         (NGƯT, PGS.TS.Võ Khắc Thường và TS.Nguyễn Ngọc Minh trao giấy khen cho các tân thạc sĩ có thành tích học tập xuất sắc và giỏi)

Một số hình ảnh chính

TN1.2017.TRAO.QUA.TRI.AN

                                                              (Tân thạc sĩ Lê Bảo Toàn tặng quà tri ân cho Trường)

TN.1.2017.KHAC2

 (Từ trái qua phải: TS.Lương Lễ Nhân, NGƯT,PGS.TS.Đào Duy Huân, TS.Nguyễn Ngọc Minh, NGƯT,PGS.TS.Võ Khắc Thường, PGS.TS.Nguyễn Văn Bá, GS.TS.Võ Thị Gương, TS.Trần Kiều Nga, TS.Trần Thị Kiều Trang)

TN.1.2017.KHAC3

                                  (NGƯT,PGS.TS.Đào Duy Huân trao bằng cho tân thạc sĩ Lê Hoài Đẳng)

TN.1.2017.khac4

                                                                (Ca múa nhạc chào mừng buổi lễ)

Go to top