Sáng ngày 11/02/2017, Trường Đại học Tây Đô làm lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ cho 126 tân học viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Tài chính Ngân hàng và Kế toán, niên khóa 2017 - 2019 tại hội trường A - Trường Đại học Tây Đô

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Ban Giám hịệu nhà trường, Trưởng, Phó khoa các Phòng, Ban và các Giảng viên.

Trong niềm vui phấn khởi hân hoan của 126 Tân học viên, TS.Nguyễn Ngọc  Minh – Phó Hiệu trưởng đại diện cho Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng các tân học viên và đồng thời cũng khẳng định : “Dù thành lập chưa lâu nhưng trường Đại học Tây Đô sớm được Bộ Giáo dục và Đào tạo tin tưởng giao nhiệm vụ Đào tạo trình độ Thạc sĩ cho 03 ngành: Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng và ngành Kế toán. Bên cạnh lực lượng cán bộ cơ hữu hiện có, Khoa Đào tạo sau Đại học kết hợp Khoa Quản Trị Kinh doanh và Khoa Tài chính – Ngân hàng đã lựa chọn và mời nhiều GS, PGS,Tiến sĩ chuyên ngành có uy tín ở các trường bạn tham gia giảng dạy. Chất lượng đào tạo Thạc sĩ của Trường Đại học Tây Đô do vậy càng lúc càng được nâng cao. Phương châm của Trường Đại học Tây Đô: Chất lượng là nhiệm vụ hàng đầu”.

Khai giang 4B Th.Minh

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ khai giảng

thu khoa-4B

TS.Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô trao phần thưởng và giấy khen cho học viên đậu thủ khoa ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và Kế toán