Sáng ngày 27/8/2016 Trường Đại học Tây Đô, làm lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ cho 141, tân học viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Tài chính Ngân hàng khóa 4, đợt 1 niên khóa 2016 – 2018 tại hội trường A – Trường Đại học Tây Đô.

Đến tham dự buổi lễ có sự đại diện của Hội Đồng Quản trị, Ban Giám hiệu nhà Trường, Trưởng, Phó các Phòng Ban, Khoa, Trung tâm và Giảng viên, và đặc biệt là 121 tân học viên.

Trong niềm vui phấn khởi của 121 tân học viên, PGS.TS.Võ Khắc Thường – Phó Hiệu trưởng đại diện cho Ban Giám hiệu nhà Trường đã phát biểu: “chúc mừng các tân học viên và khẳng định Trong 10 năm qua Trường đã được Bộ GD và ĐT tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Tài chính Ngân hàng và nay Trường đã được Bộ phê duyệt chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kế toán – Kiểm toán và bắt đầu tuyển sinh từ tháng 8 năm 2016. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu cũng đặc biệt chú trọng đến chất lượng đào tạo cho học viên cao học, với phương châm “Chất lượng là trên hết”.

 

PGS.TS.Võ Khắc Thường trao phần thưởng cho tân học viên “ Cao Hoài Sang” 

                          Thủ Khoa ngành Tài chính Ngân hàng

PGS.TS.Phan Văn Thơm – Trưởng khoa Đào tạo Sau Đại học phát biểu: "Chúc mừng toàn thể học viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh cao học ngành Tài chính Ngân hàng và Quản trị Kinh doanh khóa 4, đợt 1 niên khóa 2016 – 2018

Tuy nhiên, chặng đường mới có rất nhiều khó khăn và thách thức cần phải vượt qua. “PGS.TS.Phan Văn Thơm cũng đã động viên toàn thể tân học viên tích cực học tập trau dồi kinh nghiệm, đạo đức và ý chí quyết tâm để hoàn thành chương trình học hiệu quả, đạt kết quả cao và có ích cho xã hội.

 

Tập thể lớp cao học ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Tài chính Ngân hàng khóa 4A

       niên khóa 2016 – 2018 với lãnh đạo Trường, Khoa, Phòng Ban và Trung tâm.

Go to top