BÀI PHÁT BIỂU CỦA HỌC VIÊN

TẠI LỄ TRAO BẰNG THẠC SĨ QTKD KHÓA 1 ĐỢT 1

 

Kính thưa:- TS.LS.Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị

-  PGS.TS.Trần Công Luận – Hiệu trưởng

Kính thưa: Quý Thầy Cô

Kính thưa: Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh - cùng các bạn thân mến

Hôm nay, trong không khí trang trọng của buổi Lễ trao bằng thạc sĩ, em rất vinh dự được đại diện cho các bạn nói lên cảm nghĩ của chúng em. Lời đầu tiên, cho phép em được thay mặt tập thể Lớp cao học QTKD khoá 1 đợt 1 xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý vị đại biểu, Quý Thầy Cô,  kính chúc Quý vị đại biểu cùng Quý Thầy Cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc, chúc buổi Lễ thành công tốt đẹp.

Kính thưa Quý Thầy Cô

Thời gian thắm thoát trôi nhanh, nhớ lại khoảnh khắc đầu năm 2013 khi chúng em nhận được thông báo tuyển sinh chương trình thạc sĩ QTKD đầu tiên của Trường ĐH Tây đô, chúng em rất vui mừng vì đã có điều kiện để được học tập nâng cao kiến thức phục vụ công việc, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Điều vui mừng hơn nữa là khi chúng em bắt đầu vào chương trình học tập, chúng em được nhà trường tạo điều kiện rất tốt trong học tập, từ phòng học, trang thiết bị giảng dạy, thời gian học tập... Đặc biệt, chúng em được  đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có uy tín trong nước và quốc tế. Điều đó đã giúp chúng em tự tin hơn trong học tập và có niềm tin vào kết quả học tập của mình.

Thật vậy, kết quả đạt được sau khóa học của chúng em đã chứng minh rằng, chương trình đạo tạo Thạc sĩ ngành QTKD của Trường ĐH Tây đô phù hợp với tình hình thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của xã hội, tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho thành phố Cần Thơ nói riêng và cho khu vực ĐBSCL nói chung. Thông qua sự tiến bộ về trình độ, nhận thức, cũng như hiệu quả công tác của chúng em, các cơ quan, doanh nghiệp và xã hội cũng đánh giá cao về chất lượng đào tạo của Trường.

Thời khắc này, chúng em được đứng ở đây để nhận bằng Thạc sĩ của mình, chúng em rất lấy làm tự hào và vinh dự. Có thể khẳng định rằng, để có được kết quả của ngày hôm nay, ngoài ý chí, nghị lực học tập của bản thân, chúng em còn có sự hỗ trợ, động viên rất lớn từ phía  nhà trường, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Đặc biệt hơn, chúng em đã nhận được sự hướng dẫn tận tình và chia sẻ những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu của Quý Thầy Cô trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu.

Kính thưa Quý Thầy Cô

Sau 2 năm học tập và nghiên cứu, chúng em đã được trang bị những kiến thức bài bản - có hệ thống, những kiến thức chuyên sâu - có tính ứng dụng cao cho ngành QTKD. Những kiến thức này là hành trang quý báu cho chúng em tự tin, vững bước trên con đường sự nghiệp hiện tại và tương lai. Không những thế, trong suốt hơn 2 năm qua, chúng em còn được học hỏi những giá trị sống, những kinh nghiệm quý báu và những điều hết sức tốt đẹp từ Quý Thầy Cô, từ các bạn bè trong lớp. Nhưng điều đọng lại trong mỗi học viên chúng em chính là sự tận tâm và lòng nhiệt huyết với nghề, với học viên của Quý Thầy Cô. Chúng em luôn ghi nhớ công ơn của Ban Giám hiệu, của Quý Thầy Cô đã tạo điều kiện cho chúng em học tập tốt. Chúng em không bao giờ quên những tình cảm mà Quý Thầy Cô đã dành cho chúng em. Đặc biệt là Thầy PGS.TS Đào Duy Huân bên cạnh việc giảng dạy Thầy còn theo sát, quan tâm, hỗ trợ chúng em rất nhiều từ những ngày đầu cho đến tận hôm nay.

Trong giờ phút long trọng này, chúng em vô cùng phấn khởi vì đã vượt qua được những khó khăn để đi đến chặng đường cuối cùng. Có được tấm bằng thạc sĩ trong tay, dù chúng em có đi đâu, có làm gì, chúng em cũng cảm thấy rất tự hào vì mình được đào tạo từ Trường ĐH Tây Đô. Chúng em hy vọng nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để xây dựng Trường ĐH Tây Đô ngày càng phát triển, xứng danh cùng với các trường nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Cuối cùng, một lần nữa, toàn thể học viên chúng em xin được gửi đến Ban Giám hiệu, đến Quý Thầy Cô, đến các cán bộ Khoa Đào tạo sau Đại học, Khoa QTKD lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Kính chúc Quý vị đại biểu, Quý Thầy Cô cùng các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn.

A.Cưng

Go to top