Ngày 02 tháng 3 năm 2016 trường Đại học Tây Đô đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh cho 52 tân thạc sĩ khóa 1 (2013 – 2015) tại hội trường lớn, Trường Đại học Tây Đô.

Đến dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp có Ban Giám hiệu: TS.LS.Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, phó hiệu trưởng; PGS.TS.Trần Công Luận – Hiệu trưởng ; PGS.TS.Võ Khắc Thường – Phó hiệu trưởng, TS.Nguyễn Phước Quý Quang – Phó hiệu trưởng; PGS.TS.Phan Văn Thơm – Trưởng khoa Đào tạo sau Đại học. PGS.TS.Đào Duy Huân – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng,  các khoa, cùng nhiều quý Thầy, Cô giáo.

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ, PGS.TS.Trần Công Luận thay mặt ban lãnh đạo nhà trường chúc mừng tới 52 tân thạc sĩ và hi vọng với những kiến thức đã được học tại trường sẽ là hành trang cho các tân thạc sĩ áp dụng vào thực tế cống hiến nhiều hơn cho vùng đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

trao bangt luan

Đặc biệt, đợt trao bằng tốt nghiệp lần này gắn với ngày kỷ niệm 10 năm  thành lập trường Đại học Tây Đô. Điều đó, càng làm cho buổi lễ trao bằng thạc sĩ càng thêm phần trang trọng và thiêng liêng hơn.

Trong buổi lễ, TS.LS.Nguyễn Tiến Dũng thay mặt nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các tân thạc sĩ đạt kết quả cao trong quá trình học tập.

thay.dũng 1

Tiếp đó, PGS.TS Đào Duy Huân – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh báo cáo tổng kết công tác đào tạo, và bảo vệ luận văn thạc sĩ của khóa I.

thay huân

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh khóa 1 (2013 – 2015) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

ban giam hieu1

(Từ trái qua phải: PGS.TS.Trần Công Luận – Hiệu Trưởng, PGS.TS.Võ Khắc Thường – Phó Hiệu trưởng, TS.LS.Nguyễn Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS.Phan Văn Thơm – Trưởng khoa Đào tạo Sau Đại học, TS.Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng, GS.TS.Võ Thị Gương – Trưởng trung tâm Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, ….TS.Trần Kiều Nga – Phó trưởng khoa Kế toán – Tài chính)

C.Thu 1

TS.Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng - Trao bằng cho tân thạc sĩ Huỳnh Thị Kiều Thu

tap thể 1

Tập thể Ban giám hiệu cùng các tân thạc sĩ nhận bằng trong buổi lễ.