Sáng ngày 27/02/2016, Trường Đại học Tây Đô làm lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ cho 123 tân học viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Tài chính Ngân hàng khóa 3, niên khóa 2016 - 2018 tại hội trường D – Lầu 4, Trường Đại học Tây Đô

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Ban Giám hịệu nhà trường, Trưởng, Phó khoa các Phòng, Ban và các Giảng viên.

Trong niềm vui phấn khởi hân hoan của 123 Tân học viên TS.Nguyễn Ngọc  Minh – Phó Hiệu trưởng đại diện cho Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng các tân học viên và đồng thời cũng khẳng định: “Dù thành lập chưa lâu nhưng trường Đại học Tây Đô sớm được Bộ Giáo dục và Đào tạo tin tưởng giao nhiệm vụ Đào tạo trình độ Thạc sĩ cho 02 ngành: Quản trị Kinh doanh và Tài chính - Ngân hàng; sắp tới Trường sẽ tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ Kế toán và một số chuyên ngành Thạc sĩ khác…Bên cạnh lực lượng cán bộ cơ hữu hiện có, Khoa Đào tạo sau Đại học kết hợp Khoa Quản Trị Kinh doanh và Khoa Tài chính – Ngân hàng đã lựa chọn và mời nhiều GS, PGS,Tiến sĩ chuyên ngành có uy tín ở các trường bạn tham gia giảng dạy. Chất lượng đào tạo Thạc sĩ của Trường Đại học Tây Đô do vậy càng lúc càng được nâng cao. Phương châm của Trường Đại học Tây Đô: Chất lượng là nhiệm vụ hàng đầu”.

Tiếp đến PGS.TS.Phan Văn Thơm - Trưởng khoa Đào tạo sau Đại học phát biểu: “Chúc mừng toàn thể học viên đã trúng tuyển kì thi tuyển sinh Cao học khóa 3 đợt 2, ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Tài chính – Ngân hàng do Trường Đại học Tây Đô tổ chức tháng 12/2015; Đồng thời, động viên toàn thể học viên tích cực học tập và phát huy hết khả năng của mình nhằm đạt được kết quả cao trong khóa học. Và giờ, các anh, chị bắt đầu bước vào một chặng đường mới trên hành trình học tập, nghiên cứu để trở thành những trí thức có trình độ cao. Tuy nhiên, chặng đường mới sẽ không ít những khó khăn thử thách mà các anh, chị cần phải vượt qua. Điều đó đòi hỏi các anh, chị phải có ý chí quyết tâm, có tính tự giác, kỷ luật cao; thực hiện nghiêm túc, gương mẫu quy chế đào tạo cùng những quy định khác của Trường, của pháp luật trong quá trình học tập và đồng thời phải luôn biết trau dồi đạo đức để sau khi hoàn thành khóa học trình độ bản thân được nâng lên và sẽ có những thay đổi trong nhận thức. Trên cơ sở đó, các anh, chị sẽ có những đóng góp mới, thiết thực cho Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và những vùng miền khác nói chung; hơn nữa, không ngừng vươn lên, khẳng định vị trí của mình trong đời sống xã hội.”

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ khai giảng

ThS.Lê Phú Nguyên Hải - Phó Trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định công nhận 132 tân học viên lớp cao học ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng

TS.Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng và giấy khen cho học viên đậu thủ khoa ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng

Tập thể lớp Tài chính ngân hàng 3