Sáng ngày 15/8/2015, Trường Đại học Tây Đô đã tổ chức thành công  “Lễ khai giảng Lớp Cao học Quản trị Kinh doanh khóa 3A”  cho 75 học viên tại Hội trường lớn – Dãy nhà học D cùa Trường.

Đến dự Lễ khai giảng có PGS.TS.Trần Công Luận – Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô, PGS.TS.Phan Văn Thơm – Trưởng khoa Đào tạo Sau Đại học; PGS.TS.Nguyễn Văn Bá – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục; ThS.Võ Minh Sang – Phó trưởng khoa Quản trị Kinh doanh; ThS.Lê Phú Nguyên Hải – Phó trưởng phòng Đào tạo; các Thầy Cô thuộc Khoa Đào tạo Sau Đại học và  cùng toàn thể tân học viên lớp Cao học Quản trị Kinh doanh, khóa 3 đợt 1(2015 – 2017).

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS.Trần Công Luận đã chúc mừng các tân học viên vừa trúng tuyển và chúc các học viên đạt được nhiều thành tích trong khóa học để vận dụng những kiến thức đã học góp phần phục vụ quê hương, đất nước.

Untitled

PGS.TS.Phan Văn Thơm – Trưởng khoa Đào tạo Sau Đại học nhiệt liệt chào mừng các tân học viên Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh khóa 3. PGS.TS.Phan Văn Thơm còn nói thêm về mục đích đào tạo, thời gian học cụ thể của từng học kì, cũng như việc làm luận văn tốt nghiệp nhằm giúp cho học viên có được sự chủ động, thuận lợi trong suốt quá trình học tập.

Bên cạnh đó, PGS.TS.Phan Văn Thơm đã giới thiệu để học viên tiếp cận và khai thác kho tài liệu phong phú của Thư viện Trường. Đây là thuận lợi lớn cho Học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu; đồng thời giúp họ có được một nguồn tài liệu và dữ liệu quý phục vụ cho công tác chuyên môn, nghiệp vụ ngay từ khi trở thành tân học viên của Trường. Trên cơ sở đó, học viên sẽ có cách nhìn, cách nghĩ mới; có sự nhanh nhạy, biết phân tích đánh giá để tiếp cận với các vấn đề thực tiễn.

1

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Tập thể lớp cao học Quản trị Kinh doanh 3A - 2015

4

PGS.TS.Phan Văn Thơm trao phần thưởng cho chị Hồng Ngọc Linh – học viên đậu thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh Cao học QTKD đợt 1 năm 2015.

2

Từ trái qua phải: (Th.S.Lê Phú Nguyên Hải – Phó trưởng phòng đào tạo, NCS.Th.S.Võ Minh Sang – Phó trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, PGS.Ts.Trần Công Luận – Hiệu trưởng PGS.Ts.Phan Văn Thơm – Trưởng khoa đào tạo Sau đại học)

3

Go to top