Kính thưa:  - LS.TS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị

                              P.Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô

                     - PGS.TS. Trần Công Luận - Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô

Kính thưa: Quý Thầy, Cô

Kính thưa: Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh, cùng các anh, chị học viên

Em tên Nguyễn Du Hạ Long, học viên lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh khóa 1 đợt 2, trường Đại học Tây Đô. Hôm nay, trong không khí trang trọng của buổi Lễ trao bằng thạc sĩ, Lời đầu tiên, em thay mặt các bạn lớp cao học QTKD khoá 1 hôm nay được trao bằng Thạc sĩ, xin được gửi lời chào trân trọng đến toàn thể quý vị khách quý, quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các anh chị học viên.

Kính thưa Quý vị đại biểu, quý Thầy, Cô

Vậy là chúng em đã hoàn thành chương trình học tập của mình, và ít phút nữa thôi sẽ được nhận bằng thạc sĩ. Chúng em vô cùng hạnh phúc khi đã vượt qua những khó khăn để vươn lên và đạt được mục tiêu cao quý trên con đường học vấn. Trên con đường đó, niềm vui hạnh phúc đó càng được nhân lên nhiều lần khi có sự quan tâm sâu sắc của Trường, của Khoa Đào tạo Sau đại học và Khoa Quản trị kinh doanh; đặc biệt là sự giảng dạy, hướng dẫn tận tâm, tận tình của quý thầy cô. Chúng em sẽ không bao giờ quên những buổi học mang lại nhiều bổ ích và thú vị tại giảng đường; những lần được Thầy/Cô hướng dẫn góp ý để hoàn thành luận văn.

Bên cạnh đó, trong suốt hơn 2 năm qua, chúng em còn được học hỏi những giá trị sống, những bài học ý nghĩa về đạo đức kinh doanh, những kinh nghiệm quý báu và những điều hết sức tốt đẹp từ Quý Thầy Cô, từ các bạn bè trong lớp. Những điều đọng lại trong mỗi học viên chúng em chính là sự quan tâm của Trường, của Khoa và sự tận tâm, lòng nhiệt huyết với nghề, với học viên của Quý Thầy/ Cô. Chúng em luôn ghi nhớ công ơn của các cấp lãnh đạo, của Quý Thầy Cô đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chúng em học tập tốt. Những công ơn sâu nặng, nghĩa tình đó chúng em sẽ luôn luôn trân trọng và gìn giữ trong suốt hành trang cuộc sống của đời mình.

Kính thưa Quý vị đại biểu, quý Thầy Cô

Kết quả chúng em đạt được sau khóa học, sau những tháng ngày học tập, nghiên cứu học tập, đã chứng minh rằng, chương trình đạo tạo Thạc sĩ ngành QTKD của Trường ĐH Tây đô phù hợp với tình hình thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của xã hội, góp phần tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho thành phố Cần Thơ nói riêng và cho khu vực ĐBSCL nói chung. Thông qua sự tiến bộ về trình độ, nhận thức, cũng như hiệu quả công tác của chúng em, các cơ quan, doanh nghiệp và xã hội cũng đánh giá cao về chất lượng đào tạo của Trường.

Trong giờ phút long trọng, thiêng liêng này, chúng em vô cùng phấn khởi vì đã vượt qua được những khó khăn để đạt được ước mơ cao đẹp của đời mình. Có được tấm bằng Thạc sĩ, dù có đi đâu, có làm gì, chúng em vẫn luôn cảm thấy rất tự hào vì mình được đào tạo từ Trường ĐH Tây Đô. Nhân đây, chúng em hy vọng nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để xây dựng Trường ĐH Tây Đô ngày càng phát triển, xứng danh cùng với các trường nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Kính thưa các bậc phụ huynh,

Hơn lúc nào hết, chúng em vô cùng biết ơn những người luôn hỗ trợ, luôn bên cạnh chúng em trong bất kì hoàn cảnh nào. Đó là những người cha, người mẹ, người vợ, người chồng, người anh, người chị đã giúp đỡ những công việc nhà và cả về kinh phí để chúng em có thể giành thời gian nhiều hơn và yên tâm hơn trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học. Bởi thế, thành quả hôm nay không chỉ là sự nỗ lực của riêng cá nhân học viên, mà đó còn là sự hy sinh thầm lặng của những người thân yêu trong gia đình.

Cuối cùng, một lần nữa, cá nhân em và toàn thể học viên cao học khóa 1, xin được gửi đến Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu, đến Quý Thầy Cô, đến các cán bộ Khoa Đào tạo Sau đại học, Khoa QTKD lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Kính chúc Quý vị đại biểu, Quý Thầy Cô cùng các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn.

Ha Long D2

                                       Học viên Nguyễn Du Hạ Long phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ trao bằng Thạc sĩ

Go to top